01/01/2017, 23:11:04

LÀM GÌ KHI NÂNG MŨI BẰNG PHƯƠNG PHÁP S-LINE BỊ HỎNG?

Phương pháp nâng mũi S-Line là một phương pháp nâng mũi tiên tiến được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao. Hiện có rất nhiều người tin tưởng lựa chọn phương pháp nâng mũi S-Line khi có ý định nâng mũi. Cho nên có thể nói việc nâng mũi bằng phương pháp S-Line đang trở nên rất phổ biến. sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu

Với phương pháp nâng mũi S-Line, bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao đẹp chuẩn tự nhiên và mềm mại với dáng hình chữ S. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một kết quả phẫu thuật thuận lợi, vẫn còn đó những trường hợp ngoài ý muốn khiến cho kết quả sau khi nâng mũi bằng phương pháp S-Line bị hỏng.

Vậy khi nâng mũi bằng phương pháp S-Line bị hỏng thì phải làm sao?

Lời khuyên hợp lý nhất dành cho cho bạn là nên đến cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được bác sĩ thăm khám và xem xét tình trạng mũi như thế nào, để từ đó xác định nguyên nhân khiến mũi bị hỏng nhằm kịp thời đưa ra phương pháp chỉnh sửa hợp lý. Nếu xét theo tình trạng chung thì khi nâng mũi bằng phương pháp S-Line bị hỏng, sửa mũi đẹp ở đâu bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp S-Line 3D để khắc phục và chỉnh sửa mũi. Phương pháp này hiện chỉ được áp dụng tại một số bệnh viện thẩm mỹ.

nang mui

Để khắc phục tình trạng nâng mũi bằng phương pháp S-Line bị hỏng, bác sĩ lúc này sẽ tiến hành tháo rút sụn cũ và đưa sụn mới vào. Với việc sử dụng chất liệu sụn là sụn tự thân để cấy ghép nâng mũi giúp cho tình trạng đầu mũi bóng đỏ sẽ không còn nữa, bởi tính chất tự nhiên với độ tương thích cao và mềm mại nên sẽ không gây ra các biến chứng nào sau khi nâng mũi.

Sửa – nâng mũi bằng phương pháp S-Line bị hỏng tại phòng khám Miracle Vn có gì đặc biệt?

Miracle Vn được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có tâm, Miracle sẽ giúp bạn xóa đi nỗi lo “nâng mũi bằng phương pháp S-Line bị hỏng” phải làm sao nhờ vào các tiêu chí sau: nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

 Chuyên khoa thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý, được xây dựng với chức năng và nhiệm vụ cụ thể

 Nâng - sửa mũi hỏng “khi nâng mũi bằng phương pháp S-Line” bằng công nghệ hiện đại là Vectra XT, cho phép bạn xem trước kết quả dáng mũi của mình thông qua hình ảnh 3D có độ phân giải cao.

 Quy trình thực hiện nâng mũi theo công nghệ chuẩn của Hàn Quốc được tiến hành bởi bàn tay của các chuyên gia, cho nên việc xảy ra những biến chứng của mũi sau khi nâng như “đầu mũi bị bóng đỏ”,… tất cả đều sẽ được khắc phục hết.

 Chế độ bảo hành đảm bảo uy tín, đến với Miracle khi nâng mũi hoặc sửa mũi hỏng bằng phương pháp S-Line 3D “khi nâng mũi bằng phương pháp S-Line” bạn sẽ được chúng tôi cấp cho một thẻ bảo hành kết quả lâu dài. Do vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như dịch vụ của chúng tôi tại đây.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 263819. Đang online 6