02/03/2017, 12:30:47

 Những vấn đề bạn nên biết về phẫu thuật mũi

Khi nghĩ đến vấn đề phẫu thuật mũi để cải thiện nhan sắc, bạn cần biết một số vấn đề sau.
 1. Phẫu thuật mũi là một trong những loại hình phẫu thuật khó, đòi hỏi người thực hiện cần phải có đủ bằng cấp cũng như kinh nghiệm. Nếu không, mũi của bạn có thể bị biến dạng vĩnh viễn. Do vậy, việc lựa chọn nơi cũng như bác sĩ phẫu thuật là yêu cầu cần thiết nhất.
 2. Không hoàn toàn có thể nhận được một chiếc mũi hoàn hảo sua mui dep sau phẫu thuật, tuy nhiên, với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, kỹ năng cũng như kỹ thuật chuyên môn sẽ đưa bạn đến gần với mức độ hoàn hảo mà bạn mong muốn.
 3. Một chiếc mũi tự nhiên hoặc  bị biến dạng có các chấn động tại nạn đều có thể tham gia phẫu thuật. Sau phẫu thuật, cấu trúc mũi của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi.
 4. Bạn nên nhớ rằng, chỉ có chiếc mũi phù hợp với gương mặt của bạn là lựa chọn tốt nhất. Bạn không nên xem các hình mẫu rồi đưa ra lựa chọn không phù hợp cho bản thân.

 1. Chiếc mũi sau khi phẫu thuật được đánh giá là tốt khi chiếc mũi đó có được vẻ tự  nhiên.       sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu Ngoài ra, nó còn phải có sự hài hòa với khuôn mặt.
 2. Để có một chiếc mũi đẹp, bạn cần nhiều yếu tố hơn là kỹ thuật tốt, có thể nói đến như mô cấy ghép, gen, khả năng kết hợp sụn với da.
 3. Sức khỏe tốt là điều cần thiết để thúc đẩy quá trình phục hồi của mũi sau phẫu thuật.
 4. Tái định hình mũi cần loại bỏ một số mô sụn, điều này dẫn đến làm suy yếu hệ xương, do đó thường làm cho mũi bị biến dạng. Để tránh tính trạng trên, thay vì loại bỏ sụn, các ca phẫu thuật nên giữ lại xương, hoặc tăng cường bằng việc bổ sung sụn thay vì loại bỏ nó.
 5. Trong nhiều trường hợp, với các tháng đầu tiên sau phẫu thuật, mũi thường bị biến dạng do sưng tấy. Nếu da của bạn thuộc loại dầu hoặc có nhiều mụn trứng cá thì vấn đề càng nghiêm trọng hơn.
 6. Để có được chiếc mũi hoàn hảo bằng việc sửa mũi là điều khó có thể đạt được. Bạn nên suy nghĩ cân nhắc trước khi đưa ra quyết định sửa mũi, đặc biệt là ở lần thứ hai, việc sửa mũi sẽ tốn kém hơn.
 7. Việc sửa mũi lần hai đối với các khuyết điểm nhỏ thì có thể giải quyết được, với các vấn đề phức tạp hơn, bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên gia vì có thể gây nguy cơ biến dạng, hoặc giảm chức năng thở. sua mui tu nhien Ngoài ra, sửa mũi lần 2 thường tốn kém, phức tạp và khó hoàn hảo như lần đầu tiên.
Hi vọng với những vấn đề được nếu trên, bạn có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho mình. 
HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 391216. Đang online 3