20/08/2016, 18:34:24

Nâng mũi tự nhiên - Mũi vẹo vách ngăn là gì


Nâng mũi tự nhiên, Vẹo vách ngăn mũi là gì?

Vẹo vách ngăn mũi là tình trạng mũi bị dị dạng, người bị vẹo vách ngăn mũi thường gặp các triệu chứng như đau đầu, nghẹt mũi,… Theo thống kê thì tỷ lệ bị vách ngăn mũi thường gặp nhiều ở nam giới hơn nữ giới. nang mui tu nhien.

Có 2 nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng vẹo vách ngăn mũi - nâng mũi tự nhiên:

1. Do bẩm sinh:

Nếu như trong quá trình phát triển của vách ngăn cùng với khung xương cơ thể mà không đồng đều thì rất dễ khiến mũi bị vẹo vách ngăn.

2. Do chấn thương:

Khi ta bị ngã đập mặt xuống đất hay mũi va đập mạnh vào những vật cứng, do mũi phải chịu lực tác động mạnh cho nên dẫn đến tình trạng mũi bị vẹo vách ngăn. nang mui tu nhien.

nang-mui-dep-tu-nhien

Vẹo vách ngăn mũi gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong đời sống hàng ngày

  • Gây nghẹt mũi: nếu mũi bị vẹo về bên nào thì bên đó nghẹt.
  • Xuất tiết mũi: Khi vách ngăn mũi vẹo tỳ vào vách mũi xoang, phần vẹo này sẽ bịt một phần lỗ thông của xoang hàm gây xuất tiết mũi.
  • Chảy máu mũi: Do cửa mũi bên bị nghẹt nên ảnh hưởng tới bên trong mũi, kéo dài sẽ xảy ra hiện tượng chảy máu mũi.
  • Ngủ ngáy – ngủ ít: Những người bị vẹo vách ngăn mũi thường hay ngủ ngáy và rất dễ thức giấc. Điều này dễ gây ra mệt mỏi và cũng chính là tiền sử các loại bệnh về tim mạch sau này. nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu

Nếu vậy ta phải làm sao để mũi đẹp - nâng mũi đẹp tự nhiên?

Trong điều trị nội khoa, các bác sĩ thường sử dụng thuốc kháng sinh hay thuốc kháng viêm. Tuy nhiên, đây không giải pháp tối ưu vì nó không hoàn toàn khắc chế được tình trạng vẹo vách ngăn mũi. Nếu muốn chữa tận gốc bắt buộc phải can thiệp vào phần sụn vách ngăn mũi, "nang mui dep".

Một trong các phương pháp điều trị vẹo vách ngăn mũi được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay là sửa mũi S line bởi chính ưu điểm của nó.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 546375. Đang online 3