10/08/2016, 00:15:11

Cần biết khi nâng mũi đẹp bằng chỉ

Thời gian gần đây đã xuất hiện một phương pháp nâng mũi bằng chỉ, tuy phương pháp này rất có lợi với những ưu điểm nó mang lại nhưng bên cạnh đó cũng có vài hạn chế bạn cần biết.

1. Thời gian duy trì nâng mũi đẹp bằng chỉ 

- Về đặc điểm sua mui tu nhien bằng chỉ: nâng mũi đẹp tự nhiên có thể dùng phương pháp này không? Do đặc điểm của chỉ nâng là tự tiêu, thì hiển nhiên sau một khoảng thời gian mũi chúng ta sẽ trở về như ban đầu. Chính lý do này mà phương pháp nâng mũi bằng chỉ không bao giờ cho bạn một kết quả lâu dài, nếu muốn duy trì bạn sẽ phải tiếp tục thẩm mỹ theo định kỳ. Thường thì chỉ kéo duy trì được 6 – 7 tháng tùy loại chỉ bạn sử dụng. Đặc biệt, độ bền cũng phụ thuộc vào mức độ lão hóa của cơ thể. tìm thêm phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu

2. Không áp dụng cho nhiều dáng mũi khi nâng mũi đẹp bằng chỉ

Đây chính là nhược điểm lớn nhất của phương pháp nâng mũi đẹp bằng chỉ, chỉ có thể áp dụng cho dạng mũi không quá thấp và không được có những khuyết điểm nào khác.

nang mui dep bang chi

3. Khó thích ứng với cơ thể phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Phương pháp , kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn với nâng mũi mũi đẹp bằng chỉ thì thích ứng cơ thể như thế nào? Đã từng xảy ra rất nhiều trường hợp khi chỉ đưa vào thì cơ thể không thích ứng gây ra dị ứng, chảy máu, khô mũi,… và quá trình đưa chỉ vào bên trong cũng dễ gây ra tình trạng sống mũi lệch. Câu hỏi các bạn là: muốn nâng mũi đẹp tự nhiên thì có thể dùng phương pháp này không? dùng sụn thân? như vậy thì muốn nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu ?

4. Nhiễm trùng không khi nâng mũi bằng chỉ

Những điều mà các bạn lo lắng là: Ở những thẩm mỹ viện điều kiện vệ sinh không đảm bảo thì rất dễ gây ra vấn đề nhiễm trùng. Nặng hơn nữa có thể dẫn đến hoại tử toàn bộ vùng mũi. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tìm cho mình một thẩm mỹ viện có uy tín, cơ sở vật chất hiện đại để có thể dễ dàng đảm bảo an toàn cho bạn. Một lưu ý khác, trước khi nâng mũi bạn nên kiểm tra tổng quát thật kĩ lưỡng để đảm bảo cho việc cơ thể thích ứng với chỉ. hay cần được tư vấn rõ hơn về việc nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn ra sao các bạn nhé.

Để giúp các bạn có thêm thông tin về việc sửa mũi đẹp hay các bạn muốn biết nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu  hay nâng mũi đẹp tự nhiên thì hãy click vào links chúng tôi đã đổi màu để các bạn có thêm chi tiết thông tin nhé. Cảm ơn các bạn

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 546378. Đang online 1