02/03/2017, 12:20:03

Phẫu thuật mũi khác nhau giữa nam và nữ như thế nào?

Ngày nay, việc sua mui dep đã không còn là đặc quyền của phái nữ, mà còn ở cánh mày râu. Mọi người thường tìm đến phẫu thuật thẫm mỹ để tạo nên sự hài hòa trên khuôn mặt và để nâng cao vẻ đẹp của mũi,  hoặc có thể do nguyên nhân khác như các ảnh hưởng của vấn đề hô hấp.
Trải qua bất kỳ loại phẫu thuật thẩm mỹ luôn mang đến cho bạn những lo lắng bởi vì bạn có thể không biết chính xác được kết quả bạn nhận được có hoàn hảo như ý muốn của bạn hay không. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một ca phẫu thuật mũi thì điều đáng mừng là bạn không cần phải quá lo lắng cho vấn đề này vì với công nghệ ngày nay, việc sua mui tu nhien thường mang đến kết quả tốt đẹp và chỉ có một vết sẹo nhỏ. Do vậy, khi có ai đó nhìn vào bạn, họ sẽ chẳng thể biết chính xác được bạn có sửa mũi hay không và điều này làm cho bạn tự tin hơn.
Có nhiều hình dạng cũng như kích thước mũi khác nhau như thẳng, gãy, cánh mũi rộng, mũi quặp… trong đó, chiếc mũi thẳng luôn là niềm mơ ước của bao nhiêu người, kể cả nam và nữ.
Phái nam thường than phiền về chiếc mũi bất đối xứng, bị cong, gãy hoặc quá to, trong khi đó, phái nữ lại thấy rằng chiếc mũi của mình quá nam tính sửa mũi đẹp tự nhiên , hoặc không cân xứng phù hợp với gương mặt. Về mặt giải phẫu học, cấu tạo mũi ở nam và nữ không giống nhau. Mũi của nam và nữ có cấu tạo hoàn toàn khác nhau, như kích thước của các thành phần mũi, xương, da và sụn ở nam giới thường lớn hơn so với nữ giới. Thông thường, sống mũi của nữ giới có xu hướng thấp  hơn so với sống mũi của nam giới.
Mặc dù cấu tạo sinh học khác nhau, nhưng việc phẫu thuật mũi ở cả nam và nữ thường bao gồm các bước giống nhau như cắt một phần ở chân mũi hoặc trong mũi để lấy đi hoặc thêm phần xương và sụn, cắt bỏ các phần dư thừa, cải thiện góc độ giữa môi trên và mũi cũng như tỷ lệ khuôn mặt. sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu Tuy vậy, phẫu thuật mũi ở nam và nữ cũng có một số điểm khác biệt do cấu trúc sinh học khác nhau.
Cho dù bạn là ai, nam hay nữ thì việc sở hữu một nhan sắc khiến bạn tự tin là điều hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nâng mũi, bạn hãy tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên môn để nhận được lời khuyên tốt nhất. Hi vọng bạn sẽ đạt được nhiều tư tin hơn sau khi có được chiếc mũi ưng ý. 
HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 376606. Đang online 4