11/10/2016, 01:42:09

NGHE NGƯỜI TRONG CUỘC CHIA SẺ VỀ THẨM MỸ MŨI

Thẩm mỹ nâng mũi ngày càng trở nên khá phổ biến nhưng không phải ai đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ đều sẵn sàng thừa nhận. Chính vì lẽ đó mà dường như những câu chuyện “đời thật” của những người đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ luôn là đề tài thú vị, hấp dẫn người xem.

Khởi đầu của những tiên đoán về vận số

PV: Nghe kể trước khi phẫu thuật, chị sở hữu một chiếc mũi rất xấu về tướng số có phải vậy không?

Trả lời: Đúng vậy, hồi nhỏ bố mẹ có dẫn chị đi xem tướng, lúc đó thầy tướng bảo rằng chị có một cái mũi gãy, xét về tướng số sẽ gặp trắc trở về đường tình duyên, giữa đường gãy gánh.  nang mui dep

PV: Vậy là chị quyết định sửa mũi từ lúc đó?

Trả lời: Không, lúc đó mình chỉ xem tất cả như lời nói đùa thôi (cười). Khi tuổi ngoài 20 thì mình lập gia đình và sang định cư ở Mỹ. Nhưng thật không may, vài năm sau thì hôn nhân đổ vỡ, mình đưa con về Việt Nam lập nghiệp.

PV: Lúc đó chị có nghĩ đúng là do tướng số?

Trả lời: Thú thật thì ở thời điểm đó mình chỉ nghĩ đúng một điều là phải lập nghiệp như thế nào, kiếm tiền nuôi con ra sao. Một người phụ nữ đã xa quê hương lâu năm và trở về nâng mũi bằng sụn tự thân với con nhỏ hiển nhiên có quá nhiều bỡ ngỡ và nhiều thứ để lo hơn.

phong van tham my

Cơ duyên đến với phẫu thuật thẩm mỹ

PV: Vậy lý do nào dẫn đến quyết định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ của chị?

Trả lời: Cách đây mấy năm mình bị viêm dây thanh quản, lúc đi khám thì bệnh viện chẩn đoán phải mổ. Lúc đó mình sợ lắm, liền nhờ bạn bè sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu giới thiệu cho mình 1 bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để chẩn đoán lại, nhờ vậy mà mình biết được bác sĩ Thơ. Lúc đến phòng khám, trong khi chờ tới lượt thì có 1 bạn trước mình đến tháo băng mũi. Vô tình mình nhìn thấy cái mũi của bạn đó và bắt đầu mê mẩn thấy thích.

PV: Và rồi?

Trả lời: Rồi mình vẫn vào khám dây thanh quản (cười) sau khi bác sĩ Thơ khám cẩn thận, kết luận mình không cần phẫu thuật chỉ cần uống thuốc là đủ. Mừng quá cái mình liền hỏi bác sĩ luôn việc mình muốn có cái mũi như bạn khi nãy. (cười)

PV: Sau khi phẫu thuật chị cảm thấy thế nào?

Trả lời: Mình phẫu thuật bằng phương pháp dùng sụn tự thân nên mất khoảng 4 tiếng thực hiện, sau phẫu thuật cũng không quá khó chịu hay đau, chỉ phải đeo nẹp 2 tuần để cố định, nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu lúc đó thì mình đâu dám ra đường, ngại lắm chứ, nhưng sau khi tháo băng thì thật bất ngờ, mình quá thích vì chiếc mũi trở nên đẹp mà thích hơn nữa là vì mình vốn bị chứng hẹp vách ngăn từ nhỏ, khi phẫu thuật mũi thì bác sĩ Thơ đã xử lý luôn bệnh này cho mình, giờ thì mình đã khỏe mà còn trở nên đẹp nữa.

PV: Một câu hỏi hơi riêng tư chút là sao chị có cơ hội phẫu thuật ở những nước tiên tiến hơn mà chị lại từ bỏ?

Trả lời: Mình thích bác sĩ Kiều Thơ ở chỗ chị ấy không vội vàng kéo khách như những phòng khám thẩm mỹ khác. Mình cũng có nhiều bạn bè từng đi sửa mũi, khi tới thẩm mỹ viện của họ thì ai ai cũng đều nới bằng mọi cách để mình phẫu thuật. Bác sĩ Thơ thì khác, tư vấn rất thoải mái và thực sự muốn tốt cho khách hàng chứ không phải làm nói qua loa.

Cái kết có hậu.

PV: chiếc mũi của chị hiện nay thế nào?

Trả lời: Mình phẫu thuật đến nay đã được hơn 2 năm, mũi vẫn rất bình thường như thật và còn dứt điểm được bệnh về vách ngăn, đa số mọi người nhìn vào đều không biết mình sửa mũi. nâng mũi đẹp tự nhiên

PV: Thế còn cuộc sống của chị có thay đổi gì không?

Trả lời: Có đấy, thay đổi rất nhiều là đằng khác, từ đường tình duyên cho đến sự nghiệp. Hiện mình đang làm công việc mà mình yêu thích, đó là mang lại cho các gia đình những loại rau sạch và gạo sạch với thương hiệu “Rau sạch 4 Không” và “Gạo sạch 4 Không”

PV: 4 Không nghe có vẻ lạ, chị có thể chia sẻ thêm ý nghĩa tên của thương hiệu này

Trả lời: 4 Không ở đây được hiểu là: Không thuốc tăng trưởng – Không thuốc trừ sâu – Không phân hóa học – Không chất bảo quản, chống dập. Và hiện sản phẩm của mình đã được bán rộng rãi ở nhiều nơi như Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận khác.

PV: Xin cám ơn cuộc trò chuyện của chị.

Video chị Thư chia sẻ tại hội thảo

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/0B5M9tB8BRH-5REFOQ3ZCUS0xNEk

Nhiên Phượng

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 538789. Đang online 1