06/03/2018, 12:12:55
Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương nâng mũi đẹp chỉ sử dụng sụn lấy từ vành tai hoặc sụn sườn của bệnh nhân và không sử dụng thêm bất kỳ một vật liệu nhân tạo nào khác. Khách hàng thường quan ngại nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn giá bao nhiêu? Liệu có thể sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn với chi phí khoảng dưới 20 triệu không?
 
Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn được thực hiện như thế nào?
 
Đầu tiên bệnh nhân sẽ được gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật. Trước khi tiến hàng nâng mũi bằng sụn tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành việc lấy và xử lý sụn để ghép vào mũi. Tùy từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân và hình thái mũi cần sửa mà bác sĩ sẽ quyết định sẽ lấy sụn từ vành tai hay xương sườn. Thông thường, lấy sụn vành tai sẽ được ưu tiên vì đơn giản hơn và vết cắt được giấu phía dưới nếp gấp vành tai nên không ảnh hưởng gì đến yếu tố thẩm mỹ của tai, không làm tai co quắp hay biến dạng sau khi lấy sụn như lời đồn.
Một số trường hợp sụn vành tai không đủ hoặc không lấy được thì bác sĩ sẽ lấy sụn từ xương sườn.
Sụn sau khi lấy sẽ được bác sĩ xử lý cẩn thận và ghép vào phần sóng mũi để tạo hình mũi cao như mong muốn.
Quá trình phẫu thuật thường kéo dài từ 2-4 giờ tùy bệnh nhân.
 

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn giúp cải thiện thẩm mỹ gương mặt

 
 
 
Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn giá bao nhiêu?
 
Một ca sửa mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn có giá từ 40 đến hơn 100 triệu tùy từng đặc trưng của bệnh nhân và mức độ phức tạp của ca mổ. Với chi phí dưới 20tr đa phần sẽ không thực hiện được việc nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn.
Nâng mũi đẹp bằng sụn tự thân hoàn toàn đắt vì các chi phí:
-          Chi phí phòng mổ với đầy đủ trang thiết bị gây mê hồi sức
-          Ê-kip thực hiện: ngoại trừ bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thực hiện phẫu thuật và các y bác sĩ phụ mổ thì còn có cả ê-kip bác sĩ chuyên gây mê hồi sức
-          Chi phí trang thiết bị và vật tư phục vụ ca mổ
-          Chi phí hậu phẫu.
 
Nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu?
 
Với tính chất phức tạp của quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn thì các phẫu thuật này yêu cầu phải được thực hiện tại phòng mổ của các bệnh viện lớn với đầy đủ các trang thiết bị theo dõi sức khỏe, thực hiện phẫu thuật và đặc biệt là thiết bị hỗ trợ quá trình gây mê hồi sức.
 
Tại Viện thẩm mỹ Miracle, khách hàng sẽ được thăm khám tư vấn cặn kẽ về phương thức phẫu thuật, chi phí và các bước chuẩn bị khác từ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Thơ. Phẫu thuật sẽ được thực hiện tại hệ thống các phòng mổ đạt tiêu chuẩn của những bệnh viện lớn liên kết với phòng khám nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của ca phẫu thuật.
 
Ngoài ra, với những phần mềm hiện đại, phòng khám có thể dựng hình 3D cho khách hàng co thể dễ dàng mường tượng ra kết quả gương mặt sau phẫu thuật từ đó có thể có quyết định chính xác về việc thẩm mỹ của mình

    

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 556495. Đang online 2