04/10/2016, 01:05:25

CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI NÂNG MŨI

Những điều kiện quan trọng để bạn có được một ca nâng mũi thành công đó là phải cẩn thận tìm hiểu kỹ mọi thông tin trước khi quyết định phẫu thuật, tuân thủ mọi yêu cầu về kiểm tra sức khỏe và hình thức chăm sóc sau phẫu thuật

Tư vấn trước khi quyết định

Lắng nghe và tham khảo ý kiến nhiều người, đồng thời tìm hiểu cặn kẽ những kiến thức có liên quan đến loại hình phẫu thuật bạn muốn thực là điều đầu tiên nên làm. Sau khi đã nắm được thông tin thì hãy tìm đến những bệnh viện, phòng khám, bác sĩ có uy tín để được tư vấn cụ thể. nâng mũi đẹp ở đâu

Hiện nay, ngoài việc được nghe bác sĩ tư vấn thì khách hàng còn được bác sĩ tạo hình 3D trên máy tính, để có thể dễ dàng hiểu được quá trình chỉnh sửa và hình dung một cách được trực quan hơn về gương mặt mới sau khi tiến hành phẫu thuật.

nang mui bang sun than

Tìm hiễu kỹ trước khi quyết định

Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật

Dù chỉ là một ca phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nó cũng đòi hỏi phải có sự chuẩn bị chu đáo trước khi tiến hành. Bên cạnh việc kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm tiền phẫu thì khách hàng còn cần phải được chụp hình nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu và tính toán trước khi phẫu thuật để có thể đánh giá được chính xác độ cao cũng như hình dáng mũi cần thay đổi sao cho việc nâng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Khi mà công nghệ ngày càng vượt trội thì phần mềm 3D có thể giúp bạn thấy rõ được kết quả sau khi phẫu thuật.

nang sua mui dep

Chuẩn bị, thăm khám kỹ để xác định loại hình phẫu thuật phù hợp.

Nâng mũi được tiến hành như thế nào

Khi công đoạn chuẩn bị đã hoàn tất thì phẫu thuật nâng mũi sẽ được thực hiện. Mọi thứ đều được tiến hành trong điều kiện vô trùng từ nâng mũi đẹp 30 phút- 2 giờ tùy theo phương pháp. Trong khoảng thời gian này khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau đớn do đã được bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, tiền mê hay gây mê.

Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, nẹp cố định sẽ giữ trên mũi khoảng 7 ngày để cho tháp mũi không bị lệch và luôn ở một vị trí nhất định.

nang mui phong vo trung

Phẫu thuật phải được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn và vô trùng.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Việc sinh hoạt và cách chăm sóc bản thân sau phẫu thuật đóng vai trò khá quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật. Trong tuần đầu tiên thì không nên có các hoạt động mạnh hay chơi thể thao để hạn chế ảnh hưởng đến vết thương ở mũi.

Tránh xì mũi, ngoáy mũi hay dùng tay sờ nắn mũi. Nếu nghẹt mũi, bạn có thể dùng nước muối sinh lý để nhỏ vào mũi thường xuyên, giúp cho mũi luôn được thông thoáng và sạch sẽ.

Nếu bị cận, bạn có thể đeo kính trong tuần lễ đầu vì lúc này mũi đang có nẹp bảo vệ. Tuyệt đối không mang kính khi nẹp đã được tháo ra ít nhất là 6 tuần. Nếu cần thiết phải đeo thì hãy dùng kính sát tròng dùng miếng băng dính đủ dày dán lên tháp mũi trước khi đeo kính để tránh việc tháp mũi bị lệch và biến dạng.

Thời gian sưng nề tùy vào cơ địa mỗi người cũng như phương pháp và kỹ thuật nâng mũi của phẫu thuật viên. Nếu như bạn nâng mũi bằng sụn tự thân thì trong vài tuần lễ đầu, mũi sẽ sưng và có vẻ thô so với mũi được nâng bằng thanh silicone. Bên cạnh việc uống và thoa thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn còn có thể chườm nước đá, và cũng nên nằm đầu cao hơn bình thường một chút để đảm bảo. nâng mũi đẹp ở đâu

Thường thì tốc độ giảm sưng ở mũi sẽ chỉ nhanh trong 3-4 tuần đầu và trở nên chậm dần trong những tuần kế tiếp. Quá trình này có thể sẽ kéo dài liên tục trong 6 tháng- 1 năm. Hết khoảng thời gian này, chiếc mũi sẽ trở nên ổn định và có được độ cao bạn mong muốn mà không hề mất đi độ mềm mại và tự nhiên. Đây là một thế mạnh của kỹ thuật ghép sụn so với những phương pháp sử dụng vật liệu nhân tạo khác.

 

Chương trình hỗ trợ tư vấn và tạo hình 3D miễn phí

Từ các tiến sĩ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được diễn ra hàng tuần đến hết tháng 9.

Quý độc giả quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham dự tại fanpage https://www.facebook.com/MiracleBiQuyetDep

hoặc website http://www.miraclevn.com hoặc gọi điện trực tiếp số 08 39360288.

Phòng khám MIRACLE

214/19A Nguyễn Văn Nguyễn, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0966 810 910 hoặc qua email: info@miraclevn.com.

 

 

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 546363. Đang online 2