31/07/2016, 05:10:41

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Có đau không?

Dường như đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi họ muốn giải phẫu cơ thể hay khuôn mặt. Vậy bây giờ chúng tôi xin được phép giải đáp thắc mắc này. Đầu tiên, bạn cần biết chiếc mũi nằm ở tâm điểm, ngay chính trung tâm của khuôn mặt nên có tầm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt. có nên nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không?

Một chiếc mũi được xem là đẹp, là chiếc mũi đó phải cao thẳng, đầu mũi thon gọn, mang lại vẻ thanh thoát, ưa nhìn cho khuôn mặt. Nhưng đâu phải ai khi sinh ra cũng may mắn sở hữu được một chiếc mũi đẹp. Cho nên, hiện nay ngày càng có nhiều người tiến hành sửa nâng mũi đẹp để có được một dáng mũi mà bạn mong muốn đẹp và tự nhiên.

Với sự phát triển của công nghệ và tiến bộ trong kỹ thuật, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn được các chuyên gia đánh giá là an toàn hàng đầu. Với phương pháp này sụn sẽ được lấy ra từ một phần sụn trên cơ thể của bạn. Sụn tự thân ở đây có thể là sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn. Tùy theo tình trạng mũi của mỗi người mà sử dụng sụn nào cho phù hợp. Bạn nên tìm hiểu thêm về mức giá là bao nhiêu và phòng khám thầm mỹ nào? để bạn có thể an tâm tìm đến. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu ?

sua mui bang sun tu than gia bao nhieu

 

Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân không gây đau mang lại:

1. Khắc phục mọi khuyết điểm của mũi
2. Giải quyết triệt để tình trạng mũi hỏng sau khi phẫu thuật
3. Tạo nên một chiếc mũi được nâng mũi đẹp tự nhiên
4. Kết quả ổn định lâu dài – mãi mãi
5. Không có biến chứng gặp phải sau khi thực hiện

Như vậy việc lấy sụn từ cơ thể như thế có gây cảm giác đau không?

Trước khi thực hiện việc lấy sụn, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê nên đảm bảo sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đặc biệt, sau khi sửa mũi bằng sụn tự thân, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể và chi tiết về cách chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật để giảm tối đa các cơn đau như: tuyệt đối tránh để va chạm mạnh vào vùng mũi mới sửa, uống thuốc giảm sưng và chườm đá lạnh,… Sau khi lấy sụn xong, các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và thực hiện việc sử lý  phần sụn vừa lấy. Cuối cùng sẽ bóc tách khoang để đưa sụn vào và đóng kín vết mổ. Kỹ thuật sửa mũi không gây đau này được thực hiện một cách nhanh chóng mà hiệu quả nhất. bạn có muốn tìm phòng khám thẩm mỹ nâng mũi đẹp ở đâu

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 546372. Đang online 3