22/01/2017, 00:27:34

Vấn đề nâng mũi đẹp

Người Á Đông đã vốn dĩ sở hữu chiếc mũi thấp và bè bẩm sinh và đó cũng chính là 1 trong những lý do cơ bản nhất mà mọi người tìm đến phẫu thuật nâng mũi để thay đổi hình dáng gương mặt của mình. Nâng mũi hay phẫu thuật thẩm mĩ nói chung đã không còn là việc quá xa lạ với nhiều người Á đông, đặc biệt là chị em phụ nữ ở Việt Nam hiện đại. Thực hiện nâng mũi mỗi ngày có rất nhiều ca diễn ra, tuy vậy chị em đã biết cách chăm sóc sau nâng mũi cho mình chưa? Hãy lắng nghe và bỏ túi cho mình những điều cần làm sau phẫu thuật nâng mũi sau để có thể thay đổi diện mạo cho mình nhé. nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn
  • Đầu tiên chính là hãy thay đổi ngay thói quen ngủ hằng ngày. Dù không cần biết bình thường bạn ngủ có “ngoan” hay không nhưng các hành động dưới đây sẽ đáp ứng ngăn chặn các yếu tố diễn ra bất ngờ để mọi việc không như bạn mong muốn. Khi ngủ, kê 2 cái gối cao, nằm lên và ngủ. Tuy nhiên hãy cố định thân thể một chỗ. Chọn vị trí rộng rãi. Cho dù có vô tình lăn thì bản cũng không va chạm quá mạnh. Hay ngủ đôi khi có những tư thế lạ, làm cho mũi biến dạng. Nên dù có hay không, bạn vẫn phải chuẩn bị kĩ lưỡng cho mình việc ngủ nghỉ hiệu quả. nâng mũi đẹp tự nhiên Nhằm tránh các chuyện đáng tiếc xảy ra.
  • Nên chườm đá lạnh xung quanh vết mổ, nhưng tuyệt đối không chườm trực tiếp lên vết mổ sau phẫu thuật mũi. Sưng tấy là dạng biểu hiện bình thường của các triệu chứng sau khi phẫu thuật thẩm mĩ nói chung vá thẩm mi mũi nói riêng. Vì trước đó là các tác động lên mũi bằng dao kéo hoặc kim tiêm, do đó, cơ thể phản ứng lại bằng các biểu hiện sưng nề sau phẫu thuật là chuyện hết sức bình thường. Nên những ai có triệu chứng này thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé.

  • Khi gội đầu cần lưu ý tránh việc nước bắn vào vùng mũi sau phẫu thuật. Vì nước vào vùng mổ có thể gây mủ, nước làm vết thương khó lành hơn. Do đó, việc tắm gội cũng cần thiết, nhưng nếu được bạn cũng nên hạn chế để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra không như mong muốn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên ra tiệm để gội, và nhớ nhắc người gội đầu cho bạn kĩ lưỡng.
  • Khi đi ra đường bạn nên đội nón kĩ lưỡng, sử dụng nhiều lần một ngày kem chống nắng nếu có ra ngoài, vì nếu như những tác động do ánh sáng trực tiếp vào vùng mới phẫu thuật. Da non sẽ dễ bắt nắng làm màu của mũi có thê sẽ khác biệt so với các vùng da khác. Nên chị em phụ nữ hãy chú ý điểm này nhé.
  • Điều lưu ý cuối cùng là hãy nên ăn uống một cách hợp lý. Tránh các thức ăn nước chấm có màu đậm như nước tương, nang mui dep nước mắm hay một số loại rau mưng mủ vết thương như rau muống. Hay thịt bò,  trứng, cũng nên hạn chế vì những thức ăn đó mang tính phong hàn cao, dễ gây khó chịu, ngứa ngáy, mưng mủ trên vết thương mới mổ. Và đặc biệt là các đồ nếp xôi, vì nếp xôi là 1 trong những yếu tố gây lồi lõm thịt không đều khi da non chưa hình thành. Bạn hãy để ý, mỗi lần trầy xước, bạn ăn càng nhiêu tôm, cua hay đồ biển thì tự động thịt hay da lâu lành sẽ rất dễ xảy ra. Phẫu thuật cũng vậy. Nếu muốn quá trình phẫu thuật thẩm mỹ êm xuôi, bạn hãy tuân thủ các quy tắc ở trên nhé.
HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 546360. Đang online 3