15/03/2017, 21:17:46

Nâng mũi S-Line 3D Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi S line 3D là thành tựu nổi bật trong công nghệ nâng mũi đẹp tự nhiên của Hàn Quốc. Phương pháp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật nâng mũi tinh tế cùng với thiết bị 3D hiện đại để tạo nên dáng mũi S line mềm mại tự nhiên. Và khách hàng cũng có thể nhìn thấy trước được dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật trông như thế nào.

Khi chuẩn bị tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line 3D, các Bác sĩ sẽ làm việc để thay đổi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, mang lại hình dáng mũi thực sự phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng. Khi đã cảm thấy cảm thấy hài lòng với dáng mũi được mô phỏng trên thiết bị 3D thì sau đó bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật nang mui dep.

Tóm lại, nâng mũi đẹp S line 3D chính là phương pháp hiệu quả giúp thay đổi toàn diện dáng mũi, mang lại cho khách hàng chiếc mũi thon gọn và cao thẳng dưới mọi góc nhìn. Vậy, tại sao chúng ta nên lựa chọn nâng mũi S line Hàn Quốc?

Tại sao chúng ta nên lựa chọn nâng mũi đẹp S line?

Nang mui tu nhien S line ra đời đã khắc phục những hạn chế của phương pháp chỉnh sửa mũi trước đây với những ưu điểm vượt trội như sau:

Dáng mũi phù hợp và thon gọn hài hòa với khuôn mặt

Một dáng mũi S line cao gọn như những ngôi sao Hàn là điều mà ai cũng hằng mong muốn. Thế nhưng với gương mặt Á Đông hiện nay, để biến chiếc mũi thường thấp tẹt trở nên cao thẳng cân đối với tổng thể khuôn mặt không hề đơn giản.

Thế nhưng phương pháp nâng mũi S line 3D làm được điều đó. Bạn sẽ có ngay chiếc mũi thanh cao phù hợp với những đường nét trên khuôn mặt.

An toàn và không hề để lại sẹo

Trước khi quyết định đi phẫu thuật thẫm mỹ nâng mũi, điều chúng ta luôn lo lắng chính là về sự an toàn của bản thân và hiệu quả sau quá trình phẫu thuật. Đó cũng là lý do chính khiến chúng ta đi tìm câu trả lời cho mọi sự thắc mắc về nâng mũi S line ở đâu đẹp. Nhất là trong khoảng thời gian qua, thì truyền thông đã dẫn chứng rất nhiều về các trường hợp phẫu thuật mũi hỏng, bị lệch hoặc để lại di chứng .

Tuy nhiên, bạn sẽ yên tâm khi thực hiện nâng mũi đẹp S line 3D. Với công nghệ 3D vô cùng hiện đại và thông minh, phương pháp này gần như đã khắc phục triệt để tình trạng đào thải chất liệu, lộ sống mũi, đầu mũi bị bóng đỏ,…

Hơn thế nữa, nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo định hình sinh học nên có tính tương thích với cơ thể và độ bền rất cao. Đặc biệt, các thao tác chỉnh sửa được tiến hành ở vào bên trong khoang mũi và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên  không để lại sẹo.

Tạo dáng mũi như mong muốn

Dựa vào hình ảnh hiển thị trên phần mềm 3D, cùng với khách hàng phân tích và tuỳ chỉnh chiếc mũi thích hợp, bác sĩ có thể xác định chuẩn xác tỷ lệ cần chỉnh sửa cho chiếc mũi. Bởi vậy, việc tạo dáng mũi như ý đã trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều..

Kết quả nâng mũi cao

Sử dụng các loại sụn từ vành tai, sụn sườn hoặc sụn nhân tạo chất lượng cao để nâng mũi S line, nên độ tương thích với cơ thể là rất cao. Đặc biệt, sụn tự thân có khả năng loại bỏ tối đa hiện tượng ăn mòn theo thời gian. Vì vậy, chiếc mũi thon gọn của bạn sẽ trở nên rất là chắc chắn.

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ tương đối khó và phức tạp. Vì vậy, để mang đến sự an toàn và hiệu quả cao, thì bạn nên tìm đến những Trung tâm thẩm mỹ nâng mũi S line đẹp và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại , trung thâm phẫu thuật thẫm mỹ Miracle đang là sự lựa chọn thông minh của công chúng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 485064. Đang online 3