21/08/2016, 01:21:55

Sửa mũi tự nhiên từ mũi gồ

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh về vấn đề mũi gồ, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy.

Mũi gồ là gì - sua mui dep ?

Đây là dạng mũi mà phần xương của sống mũi bị nhô lên. Nguyên nhân do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ hoặc bị hỏng. Cần nâng sửa mũi để dáng mũi được như tự nhiên sua mui tu nhien . Mũi gồ khiến mũi bạn nhìn không được cân đối, khuyết điểm này rất dễ phát hiện. Có một điểm đặc biệt ở đây là những người có sống mũi gồ thường tướng số của họ thường không tốt.


  • Điều này càng khiến cho nhiều người muốn phẫu thuật lại chiếc mũi gồ của mình nhiều hơn. Nhưng vẫn còn nhiều bạn đang phải đau đầu với cái suy nghĩ không biết có nên đi sửa mũi gồ hay không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.
    sua mui go thanh sua mui dep tu nhien

     

  • Quy trình sửa mũi gồ:

    Nếu mũi gồ nhẹ: Các bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy an như Radies, Aquamid,… nhằm giúp sống mũi trở nên cân đối hơn. sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu.

    Nếu mũi gồ nặng: Chỉ cần dùng máy mài xương siêu âm chuyên dụng để loại bỏ phần xương bị gồ. Trường hợp nặng hơn nữa thì cần phải phẫu thuật để có thể can thiệp vào phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi. Nếu còn thắc mắc bất cứ điều gì thì bạn cứ trực tiếp liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi thứ bạn cần. Đảm bảo dịch vụ và chất lượng của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng, không lo mất tiền uổng phí.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 376612. Đang online 1