21/10/2016, 23:02:00

CÁCH THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI NỘI SOI

sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu, nâng mũi đẹp ở đâu

Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện như thế nào?

Không phải ai khi sinh ra đều may mắn sở hữu một dáng hình hay gương mặt đẹp. Có những người, họ thiếu may mắn khi có một vài khuyết điểm gây mất thẩm mỹ trên gương mặt, chẳng hạn như đầu mũi bị to. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể khắc phục được khuyết điểm này bằng cách chỉnh sửa thông qua 2 phương pháp đó là “phẫu thuật nâng mũi” hoặc chỉ “thu gọn cánh mũi nội soi” nếu như mà mũi của bạn đã cao sẵn rồi thì không cần phải nâng cao thêm nữa. sửa mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Đối với phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi, bác sĩ có thể thực hiện bằng 2 phương pháp chủ yếu đó là “cắt cánh mũi” và “cuộn cánh mũi”.

Tại sao lại gọi là thu gọn cánh mũi nội soi?

Do bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ nội soi là một thiết bị camera siêu nhỏ sẽ được đưa vào bên trong khoang mũi và mọi yếu tố bên trong đều được trình chiếu trên màn hình và bác sĩ sẽ dựa vào đó để có thể dễ dàng tiến hành cắt cánh mũi thật chính xác cho bạn.

nang mui dep bang sun than

Đối với cắt cánh mũi: Phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi dày, rộng, bị bè sang 2 bên. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phần tuyến giáp má mũi rồi sau đó lật vạt cánh mũi, cắt bớt sụn cánh mũi nâng mũi đẹp ở đâu và lớp da bên ngoài. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu đường rạch lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Đối với cuộn cánh mũi: Phương pháp này thì áp dụng cho trường hợp có lỗ mũi to. Phương pháp này thì bác sĩ sẽ không rạch ở phần tuyến giáp má mũi như “cắt cánh mũi”, mà sẽ rạch ngay trong khoang miệng. Lúc này bác sĩ sẽ kéo chân cánh mũi vào trong và khâu lại bằng chỉ y khoa để bóp 2 cánh mũi nhỏ lại

Đến với phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi, bạn sẽ không cần phải lo lắng hay sợ sệt về vấn để sẽ để lại sẹo sau phẫu thuật. Vết thương trong quá trình thực hiện sẽ lành nhanh chóng vì thao tác thực hiện bằng thiết bị nội soi đã hạn chế tối đa các xâm lấn từ dao kéo.

Cả 2 kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi này hoàn toàn có thể cho kết hợp với các phương pháp nâng mũi khác để nhằm mang lại một nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn kết quả nâng mũi hoàn hảo hơn và đẹp hơn. Thu gọn cánh mũi nội soi tuy nhìn không phức tạp mấy nhưng để mang lại kết quả tốt và an toàn thì bạn chỉ nên tiến hành phẫu thuật ở một bệnh viện thẩm mỹ có uy tín.

Nếu đến với chúng tôi, tại bệnh viện thẩm mỹ Miracle Vn thì việc “thu gọn cánh mũi nội soi” sẽ được thực hiện với quy trình khép kín và trong điều kiện – môi trường vô trùng. Đảm bảo bạn sẽ thấy thích và hoàn toàn yên tâm vào kết quả nâng - sửa mũi bởi những bác sĩ đảm nhận ca phẫu thuật nâng mũi tại Miracle đều là những bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm – tay nghề và chuyên môn cao. Cộng thêm các trang thiết bị và máy móc hiện đại cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đến đây. sua mui dep

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 376613. Đang online 1