04/08/2016, 03:56:24

Vài cách nâng mũi đẹp tự nhiên và tìm nơi nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu

1. Trang điểm: Tìm nơi  Nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu

Đây luôn là cách nâng mũi đẹp được rất nhiều người áp dụng. Với những người kém may mắn phải sở hữu một sống mũi thấp, dáng mũi không được tự nhiên thì việc sử dụng phấn nền màu tối ở hai bên sống mũi sẽ là biện pháp tối ưu nhất. Có một lưu ý nhỏ ở đây là để cho gương mặt trở nên hài hòa, bạn hãy sử dụng phấn nền phù hợp với làn da của mình. Cách nâng mũi đẹp tự nhiên bằng việc trang điểm này đặc biệt có tác dụng khi các cô nàng đi dự tiệc hay chụp hình. Nhưng phải nhớ không được lạm dụng quá, vì việc trang điểm thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới làn da và làm bí lỗ chân lông giúp cho mụn đầu đen có cơ hội quậy phá.

- Ưu điểm: Dễ dàng đánh lừa thị giác của đối phương. Chỉ sau 5 – 10 phút bạn đã có được một dáng sóng nâng mũi đẹp tự nhiên và nổi bật bất cứ đâu.

- Nhược điểm: Mất nhiều thời gian. Vào ban ngày rất dễ bị đồng nghiệp hay bạn bè phát hiện. nên tìm nơi nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu ?

nang mui bang sun tu than dep o dau

2. Massage: 

Cách chỉnh sửa mũi đẹp tự nhiên bằng bài tập massage này cũng là một trong những giải pháp phổ biến được nhiều người chọn lựa. Bạn có thể áp dụng các bài tập sau: Đẩy mũi, cười nhăn hay ép mũi,…

- Đẩy mũi: Bạn hãy dành ra một ít thời gian rảnh rỗi mỗi ngày dùng ngón trỏ đặt lên đầu chop mũi. Sau đó dùng lực để đẩy mũi lên cao rồi thả xuống nhẹ nhàng. Cứ như thế liên tục khoảng 30 phút / ngày.

- Cười nhăn: Kiểu cười này có tác dụng đưa mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện hành động này 20 – 30 lần / ngày sẽ khiến cho dáng nang mui tu nhien hơn và được cải thiện rõ rệt.

- Ép mũi: Cách này ta phải sử dụng hai ngón tay trỏ đặt ở hai bên mũi, sau đó dùng lực ấn nhẹ nhàng hai cánh mũi vào trong. Nó sẽ có tác dụng khiến mũi của bạn thon và cao hơn.

- Cần lưu ý: Với các cách nâng mũi đẹp tự nhiên này thì bạn phải chịu khó và kiên trì mới có kết quả tốt. Vì thời gian không 1 tháng mà có thể kéo dài đến 1 năm hoặc hơn nữa. Đặc biệt không bỏ giữa chừng.

3. Kẹp:

- Thời gian gần đây có khá nhiều bạn trẻ truyền tay nhau một phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được cho là rẻ, không đau, không phẫu thuật mà vẫn hiệu quả. Với sản phẩm này, bạn chỉ cần đưa lên mũi và kẹp khoảng chừng 20 – 30.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ để được tư vân thêm về: nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 546382. Đang online 2