08/09/2016, 03:06:57

KHẮC PHỤC MŨI HỎNG SAU PHẪU THUẬT

Dấu hiệu nhận biết:

 Mũi bị lệch

 Lộ sống mũi

 Đầu mũi bị bóng đỏ

 Đầu mũi nhọn

 Mũi bị biến dạng do nhiễm trùng

 Mũi bị đau nhức, khó chịu

 Mũi không hài hòa với khuôn mặt

Cách khắc phục:

[nang mui tu nhien]Hiện nay, cách duy nhất để khắc phục tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật đó là chỉnh sửa những khuyết điểm đó. Khi muốn chỉnh sửa, việc đầu tiên bạn cần làm là đến trung tâm khám trực tiếp, từ đó các bác sĩ mới dễ dàng xác định được chính xác khuyết điểm của mũi hỏng rồi mới có thể tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

nag-mui-dep

 Đầu tiên, trường hợp bị lộ sống mũi:

“Trường hợp này thì các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp sửa mũi S-Line 3D. Lúc này các bác sĩ bắt đầu việc đo và vẽ lại kích thước của chất liệu, sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật nhằm tháo bỏ sống mũi cũ ra và "nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu" đưa chất liệu sụn nâng mũi mới vào. Đây là cách tốt nhất và cũng là cách duy nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao đẹp thanh tú mà không để lộ ra các vết tích khi phẫu thuật. Phương pháp sửa mũi S-Line 3D sử dụng sụn tự thân là chính, cho nên việc khắc phục những nhược điểm như: “lộ sống mũi hay đầu mũi bị bóng đỏ” rất dễ dàng”

 Thứ 2, trường hợp đầu mũi nhọn:

“Trường hợp này các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp lấy “sụn tự thân” để bọc lên phần mũi, giúp cho mũi trở nên cân đối và đều hai bên”

 Cuối cùng, trường hợp mũi bị lệch hay mũi không hài hòa với khuôn mặt:

“Với công nghệ tiên tiến như Vectra 3D, dễ dàng giúp các bác sĩ nhận biết được mũi bị lệch do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó, để bác sĩ áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp” Lưu ý với các bạn rằng việc khắc phục mũi hỏng sau phẫu thuật là kỹ thuật thẩm mỹ tương đối phức tạp, cho nên không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện. Nâng mũi đẹp ở đâu Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định để tráng việc mất tiền mà không được gì.

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 263775. Đang online 5