28/09/2016, 13:18:47

NÂNG MŨI ĐẸP – NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

Nâng mũi đẹp và những điều cần biết về khi nâng mũi hay sửa mũi, Mũi – nằm ở trung tâm khuôn mặt, nên có thể nói mũi [ nâng mũi đẹp ] là nơi thu hút mọi ánh nhìn hoàn toàn đúng. Dựa vào hình dáng của mũi cũng có thể đoán biết được tính cách của một người.

Nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp này thực chất đã có từ lâu, trước đây người ta thường bơm silicon lỏng vào sống mũi để giúp mũi cao lên. Tuy nhiên, khi bơm silicon vào dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, cho nên người ta đã không còn sử dụng phương pháp nâng mũi này nữa. Hiện nay, để nâng mũi không cần phẫu thuật (nâng mũi đẹp ở đâu) đã có dung dịch làm đầy (filler – được FDA kiểm chứng) để bơm vào sống mũi (không gây biến chứng như khi bơm silicon). Với phương pháp này, có thể tạo ra một dáng mũi đẹp, có độ cao phù hợp và mềm mại một cách tự nhiên. Nhưng vẫn còn một vài hạn chế, đó là tùy theo dung dịch làm đầy được sử dụng mà cần phải thực hiện bơm lại và nó chỉ áp dụng được với những trường hợp đơn giản.

Nâng mũi đặt thanh silicone

Nâng mũi bằng cách đặt thanh silicone hay một số chất liệu nhân tạo khác có lẽ vẫn đang là phương pháp được sử dụng nhiều nhất do chi phí thấp và thao tác tương đối đơn giản.

nang mui dep sun

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn tự thân được xem là phương pháp tối ưu nhất, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ. Tuy nhiên, do kỹ thuật quá phức tạp nên chi phí rất cao và đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo, "nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp ở đâu" giàu kinh nghiệm và ca phẫu thuật phải được thực hiện ở nơi có trang thiết bị hiện đại trong phòng vô trùng tuyệt đối. Do là sụn tự thân nên quá trình dung nạp và tiếp nhận ghép sụn khá thuận lợi, khó xảy ra biến chứng. Và chỉ trong vòng 6 tháng sau phẫu thuật, mũi của bạn sẽ trở nên ổn định bình thường, đẹp và mềm mại như mũi mũi tự nhiên.

TS – BS. Nguyễn Thị Kiều Thơ phụ trách phòng khám thẩm mỹ Miracle Vn chia sẻ: “Trong một số trường hợp thì nâng mũi bằng sụn tự thân còn giúp giải quyết các bệnh lý về mũi như hẹp vách ngăn, lệch vách ngăn…”

HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 546352. Đang online 4